Đối tác bán hàng

Đăng nhập Đăng ký

Hoa hồng lên đến 30% hãy trở thành đối tác bán hàng cùng Phukiendientu.com

Tham gia - Quảng cáo - Nhận tiền

1- Đăng ký đối tác bán hàng cùng Phukiendientu, bạn cần điền đầy đủ thông tin chính xác theo biểu mẫu, bao gồm thông tin ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản tiền hoa hồng cho bạn.

2- Khi bạn đăng ký sẽ có đường link của riêng bạn ví dụ https://phukiendientu.com/?ref=tenban

3- Bạn đã có đường link và giờ chỉ cần giới thiệu đường link trên với bạn bè, trên các trang mạng xã hội... sao cho càng nhiều người biết đến link đó càng tốt. Cứ mỗi khi có người click vào link đó và phát sinh đơn hàng thì bạn sẽ có % hoa hồng, ngay cả khi lần đầu họ không phát sinh đơn hàng nhưng trong vòng 60 ngày họ mới phát sinh đơn hàng thì bạn vẫn có tiền (hệ thống của chúng tôi cho phép lưu lại thông tin nguồn truy cập của khách trong vòng 60 ngày).

Ví dụ: Hôm nay khách truy cập vào web bằng đường link https://phukiendientu.com/?ref=tenban và không mua hàng gì cả, nhưng trong vòng 60 ngày họ truy cập vào trang web trực tiếp bằng đường link https://phukiendientu.com mà phát sinh đơn hàng thì tiền hoa hồng của bạn vẫn được cộng vào tài khoản ( hệ thống của phukiendientu sẽ ghi nhận khách hàng đó là khách hàng của bạn trong vòng 60 ngày)

4- Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đối tác của mình để kiểm tra xem tài khoản của bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ chuyển khoản tiền hoa hồng cho bạn vào mùng 5 hàng tháng.


Đăng ký ngay để trở thành đối tác bán hàng cùng phukiendientu.com

 

Sản phẩm đã xem