Đối tác bán hàng

Đăng nhập Đăng ký

Hoa hồng lên đến 20- 30% hãy trở thành đối tác bán hàng cùng Phukiendientu.com

Tham gia - Quảng cáo - Nhận tiền

1- Đăng ký đối tác bán hàng cùng Phukiendientu.com, bạn cần điền đầy đủ thông tin chính xác theo biểu mẫu, bao gồm thông tin ngân hàng để chúng tôi chuyển khoản tiền hoa hồng cho bạn.


2- Khi bạn đăng ký thành công bạn sẽ có một mã giới thiệu

Ví dụ: mã giới thiệu của bạn là 1001


3- Cách sử dụng mã giới thiệu

Ví dụ mã giới thiệu của bạn là 1001

- Bạn hãy thêm cụm từ khoá /?ref=1001 vào cuối mỗi đường link

- Ví dụ:

Link sản phẩm là https://phukiendientu.com/collections/card-ghi-hinh


Link sau khi gắn mã giới thiệu vào là:

https://phukiendientu.com/collections/card-ghi-hinh/?ref=1001


- Bạn đã có một đường link được gắn mã giới thiệu , bạn hãy giới thiệu link đó với bạn bè, trên các trang mạng xã hội... sao cho càng nhiều người biết đến link đó càng tốt. Cứ mỗi khi có người click vào link đó và phát sinh đơn hàng thì bạn sẽ có % hoa hồng, ngay cả khi lần đầu họ không phát sinh đơn hàng nhưng trong vòng 60 ngày họ mới phát sinh đơn hàng thì bạn vẫn có tiền (hệ thống của chúng tôi cho phép lưu lại thông tin nguồn truy cập của khách trong vòng 60 ngày).

Ví dụ: Hôm nay khách truy cập vào web bằng đường link https://phukiendientu.com/collections/card-ghi-hinh/?ref=1001 và không mua hàng gì cả, nhưng trong vòng 60 ngày họ truy cập vào trang web trực tiếp bằng đường link https://phukiendientu.com mà phát sinh đơn hàng thì tiền hoa hồng của bạn vẫn được cộng vào tài khoản ( hệ thống của phukiendientu.com sẽ ghi nhận khách hàng đó là khách hàng của bạn trong vòng 60 ngày)


4- Bạn có thể đăng nhập vào tài khoản đối tác của mình để kiểm tra xem tài khoản của bạn đã kiếm được bao nhiêu tiền, chúng tôi sẽ chuyển khoản tiền hoa hồng cho bạn vào mùng 5 hàng tháng.


Đăng ký ngay để trở thành đối tác bán hàng cùng phukiendientu.com

 

Sản phẩm đã xem

    0982.562.563